จะคลอดแล้วว 39+6

ปากมดลูกเปิดสี่เซน ปวดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกดดกกดดดดดกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

จะคลอดแล้วว 39+6
88 ตอบกลับ

ขอให้การคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และน้องด้วยนะค่ะ

เจ็บสุดในชีวิต แต่ถือว่าคุ้มคะแม่ สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

39+3 ไปตรวจมาเมื่อวานมดลูกยังไม่เปิดเลยค่าา อยากแตกแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตื่นเต้นเเทนเรยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดน้องง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ. ✌️

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และเด็กน้อยค่ะ​ สู้ๆๆ