ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว อีกนานไหมคะ ถึงจะคลอด ตอนนี้ ปวดท้อง ทุกๆ 5 นาที แต่ก็พอทนไหวค่ะ แต่นอนรอ 4 ชม. แล้วหมิยังไม่มาดู ปากมดลูกเพิ่มเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ยังอีกสักพักเลยค่ะแม่ ระยะคลอดประมาณ 6-10เซ็นนะคะถ้าจำไม่ผิด หัวน้องถึงออกมาได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ