กังวลมากค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

ปากมดลูกเปิด 1 ซม. อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด? ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ ปวดท้อง ท้องปั้นแข็งถี่ทุก 10 นาที ใจอยากให้น้องอยู่ในท้องไปนานๆก่อน เพราะน้องยังตัวเล็ก หัวใจเต้นไม่สม่ำเสมอ แม่ก็เพิ่ง 34w เอง?

2 ตอบกลับ

หาหมอแล้วใช่มั้ยคะแม่ อยู่ใกล้หมอไว้นะคะ ขอให้ทุกอย่างปกตินะคะ

4y ago

พยายามหาอะไรทำไม่ให้ฟุ้งซ่านอยู่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่

บางคนอาจจะเป็นเดือนค่ะ

4y ago

ภาวนาให้เป็นงั้นค่ะแม่ กลัวออกมาตอนนี้น้องจะไม่แข็งแรง😭