คลอด

ปากมดลูกเปิด2ซ. อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด สอบถามแม่ๆคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

1-5เซนเเรกจะเปิดช้ามากคะ บางคนเป็นวันๆกว่าจะเจ็บแบบเบ่งจริงจริงๆ เปิดไม่ถึงห้าเซนหมอก้ให้กลับคะ รอปวดเเบบปวดเบ่งจริงๆค่อยไปคะ คลอดแน่นอน

5y ago

ของเราหมอให้รอในห้องคลอดเลยคะ

ต้องรอให้ถึง10เซนค่ะถึงจะคลอดได้