39w1d ปากมดลูกเปิด2เซน

ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้นอนรอคลอดที่รพ.นานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัว ท้องแรก ปวดท้องแบบปจด.ทั้งวัน เย็นมีมูกเลือด 17.30 ปากมดลูกเปิด 2 เซน กว่าจะ3เซน ก็1-2ชม. จน23.30 น้ำคร่ำแตก เปิด7 เซน

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

4mo ago

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากคลอดบ้างจัง