ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด2เซนนานไหมคะกว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนมา10วันแร้วค่ะ เปิดตั้งแต่36wตอนนี้37แร้วยังไม่คลอด หมอไม่ได้เร่งบอกว่ายังไม่ครบกำหนดคลอดค่ะอีแม่ปวดมาก🥹

1y ago

บ้านนี้40wเปิด4เซนตั้งแต่เมื่อวันที่4เร่งก้ไม่เปิดมาเปิดทีเดียว10เซนตอน18:00เข้าห้องคลอด11โมงเร่งคลอดปวดตั้งแต่11โมงเบ่งคลอดตั้งแต่18:02มาคลอด19:21แทบขิตค่ะออกมา3060ค่ะ🤣