ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด2เซนนานไหมคะกว่าจะคลอด

7 ตอบกลับ

ของเค้า2.50cmตอน37เมื่อวันที่27แอดมิทถึงวันที่28หมอให้กลับบ้านเพราะไม่เปิดเพิ่มพอวันที่30มีมูกเลือดตรวจอีกรอบเปิดเท่าเดิมตอนนี้38+2 ปวดเตือนทุกวันมีมูกเลือดทุกวันทรมานมากค่ะ หมอ บอกมดลูกเปิดเท่าเดิมนะรอน้ำเดินค่อยมา