36สัปดาห์ 4วัน

ปากมดลูกเปิด2เซน มีมูกเลือด หมอให้นอนรพ อีกนานไหมค่ะ ถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน36+4วีคนอนรพ.4วันน้องไม่ยอมออกปากมดลูกเปิด3เซนคุณหมอไม่กระตุ้นหรือเร่งใดๆทั้งสิ้นเพราะหมออยากให้37วีคไปแล้วค่ะ

4mo ago

37+4วีค พึ่งคลอดวันนี้เลยค่ะ