มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออกแล้ว ปากมดลูกเปิด4เซน แต่ยังเจ็บไม่ถี่ อีกกี่วันค่ะจะคลอด หมอให้กลับบ้านดูอาการ

6 ตอบกลับ

แปลกนะค่ะ ทำไมมดลูกเปิดตั้งสามสี่เซ็นแล้วยังให้กลับบ้านอีก น่าจะให้นอนรอที่โรงบาลเลย ตอนเราท้องแรก เปิดสองเซ็นหมอก็ให้นอนโรงพยาบาลเลย แต่เราฝากพิเศษนะ แม่ๆฝากพิเศษมั้ยค่ะ

5y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แต่เปลี่ยนโรงพยาบาลทันทีเลยค่ะ

ห้ะเปิดแล้วยังกลับรอเจ้บอีกหรอค่ะ ไม่นานก็จะเกิดแล้วแบบนี้

5y ago

ใช่ค่ะ เปลี่ยนรพ ทันทีเลยค่ะ

เคยเป็นอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้อยู่รพ.รอคลอดเลยค่าา

5y ago

แต่ไม่ใช่โรงบาลเดียวกัน

เมื่อวานบ้านนี้เปิด3เซ็น หมอให้กลับมาบ้านเหมือนกันจร้า

5y ago

วันนี้วันที่3มีปวดเป็นระยะ แต่ไม่ถี่ค่ะ

4เซนเเล้วทำไมหมอให้กลับ บ้าน น่าจะนอนรอคลอดน่ะ

5y ago

ยินดีด้วยคะ

ออค่ะ ยินดีด้วยนะแม่ น้องผญ.รึ ผช.ค้ะ

5y ago

น่ารัก. ได้ผู้ชายเหมือนกัน 😍😍