ปากมดลูกเปิดเซนเดียว

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมค่ะกว่าจะเปิดครบ10เซนบ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะหมอไม่เร่งให้แต่อยากทราบเฉยๆว่ามีโอกาสเปิดเพิ่มอีกไหมละจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยค่ะตอนนี้37wแล้วอยากเจอใจจะขาด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด3เซ็นผ่านไป3วันเงียบเป็นเป่าซากเลยค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้รอตั้ง6ชม.เลยคะกว่าจะคลอด