ปั๊มนมกี่ถุงถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว

ปั๊มนมกี่ถุง ถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว ตอนนี้ลูก 6 เดือนกว่า เพิ่งกินถึงถุงที่ 300 ครับ...แปลว่าเหลือในสต๊อกอีกเกือบๆ 500 ถุง ผมคิดว่ามันเยอะไปแล้ว ปั๊มมากไป แต่เค้าไม่ยอมลดรอบปั๊มลงเลยครับ อยากให้แบ่งเวลาปั๊มนม มาเล่นกับลูกมากขึ้น เวลาปั๊มนม เค้าจะไปปั้มที่อื่นไม่อยู่กับลูก) (เค้าทำงานประจำ ผมเป็นฟรีแลนซ์ เลยเป็นคนเลี้ยงลูกเป็นหลัก) ขอความเห็นหน่อยครับ

ปั๊มนมกี่ถุงถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว
14 ตอบกลับ

เยอะจังเลย

ดีจัง

โหดมากครับ เยอะมากๆเลย ถ้าแนะนำ อุ้มลูกบ่อยๆครับ จะได้มีสายสัมพันธ์ครับ เค้าจำได้ครับ กลิ่นพ่อ กลิ่นแม่ (อ่านจากบทความมาอีกทีเรื่องกลิ่น) ครับ

ลดได้ค่ะรอบปั๊ม เวลาปั๊มอยู่กับลูกก็ได้ค่ะหากเป็นครอบครัวใหญ่ก็ใส่ชุดคลุมปั๊มนมค่ะ แต่ถ้าถามว่าเยอะไปไหมเรามองว่าคนเป็นแม่ไม่มีอะไรเยอะไปค่ะอยากให้ลูกกินนมแม่ให้กินนมแม่ถึง3ขวบยิ่งดีค่ะ เด็กไม่แน่นอนค่ะ วันนี้กินน้อยลงพอเบื่อเมนู ก็เริ่มไม่กินกลับมากินนมเยอะค่ะ