ปั๊มนมกี่ถุงถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว

ปั๊มนมกี่ถุง ถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว ตอนนี้ลูก 6 เดือนกว่า เพิ่งกินถึงถุงที่ 300 ครับ...แปลว่าเหลือในสต๊อกอีกเกือบๆ 500 ถุง ผมคิดว่ามันเยอะไปแล้ว ปั๊มมากไป แต่เค้าไม่ยอมลดรอบปั๊มลงเลยครับ อยากให้แบ่งเวลาปั๊มนม มาเล่นกับลูกมากขึ้น เวลาปั๊มนม เค้าจะไปปั้มที่อื่นไม่อยู่กับลูก) (เค้าทำงานประจำ ผมเป็นฟรีแลนซ์ เลยเป็นคนเลี้ยงลูกเป็นหลัก) ขอความเห็นหน่อยครับ

ปั๊มนมกี่ถุงถึงจะพอครับ เมียปั๊ม 800 กว่าถุงแล้ว
1 ตอบกลับ

จะให้ลูกกินถึงอายุเท่าไหร่ล่ะคะ

5y ago

เมียบอกว่าให้กินถึง 2 ปี แต่ผมคิดว่าไม่ถึงหรอก เพราะตอนนี้เค้าเริ่มกินข้าวแล้ว กินนมน้อยลง จากเดิมกินวันละ 40 กว่าออนซ์ ตอนนี้เหลือวันละ 20 กว่าออนซ์