คุณแม่ท่านไหน ให้ลูกน้อย กินนมแม่ แล้วเสริมนมชงไหมค่ะ

ปั้มได้ วันละ 2 ออนซ์ เอง น้อยมาก เลย ค่ะ พอให้น้อง กินนมเสริม คุณยายก็ บอกให้น้องทานน้ำด้วย แม่ๆ บ้านไหน มีแบบนี้ ไหม ค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่ใครจะพูดยังไงคะเราอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน แนะนำปั้มเก็บทั้งวันคะ2-3ชม.ปั้ม ได้แค่ไหนก็เก็บคะมากน้อยค่อยๆเก็บไป เราลูก2เดือนแล้วนมน้อยเหมือนกันแต่ไม่ท้อคะอยากให้ตัวน้อยมีภูมิคุ้มกัน นมผงเด็กจ้ำม้ำจริงเสี่ยง นน. เกิน โรคอ้วน เชื้อราฝ่าขาวที่ลิ้น เสี่ยงลูกแพ้นมด้วยคะ เรื่องทานน้ำไม่จำเป็นคะเพราะในนมแม่มีน้ำเป็นส่วนผสมอยู่แล้วคะ นมยี่ห้อไหนดีก็ไม่สู้นมแม่คะ อยากมีกำลังใจเหมือนเราติดตาม #เพจนมแม่แฮปปี้ ในเฟสคะ มีทางออกเรื่องนมแม่เยอะคะ

เราให้กินเสริมทั้งนมแม่แล้วก็นมผงไฮคิวเหมือนกันค่ะไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพดีทุกอย่าง

บ้านนี้ให้น้องกินนมตัวตอนกางวันค่ะกางคืนกินนมผง น้องได้21d

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปั๊มวันๆนึงได้มื้อเดียว ท้อมาก ปล. กินนมเสริม ต้องจุ๊บน้ำนิดนึงค่ะ