ตามแม่ๆค่ะ

ท้อง7+2 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล นิดเดียว เป็นอะไรไหม ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง ล่วงไป ไม่มี อีกค่ะ แม่ๆ เคย มีประสบการณ์ ไหม ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ปวดท้องหน่วง ถ้ามีตกขาวสีน้ำตาลนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะว่าปกติมั้ย ไปพบหมอดีมั้ยคพ จะได้สบายใจ

3y ago

หมอบอก ไม่อันตรายค่ะ นอกจาก สีสด