คุณแม่ท่านไหน ให้ลูกน้อย กินนมแม่ แล้วเสริมนมชงไหมค่ะ

ปั้มได้ วันละ 2 ออนซ์ เอง น้อยมาก เลย ค่ะ พอให้น้อง กินนมเสริม คุณยายก็ บอกให้น้องทานน้ำด้วย แม่ๆ บ้านไหน มีแบบนี้ ไหม ค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ปั๊มวันๆนึงได้มื้อเดียว ท้อมาก ปล. กินนมเสริม ต้องจุ๊บน้ำนิดนึงค่ะ