ปั้มนมคนละเวลา

ปั้มนมไว้ตั้งแต่ 3 ทุ่ม เก็บใส่ขวดสต๊อก แล้วมาปั้มอีกตอนเช้าเอาไปเทรวมกันได้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ได้ค่ะถ้านมที่ปั๊มไว้ใส่ตู้เย็นช่องธรรมดาอยู่ได้ 24 ชม. ถ้าเอาของ 3 ทุ่มเทรวมตอนเช้า ต้องนับและเขียนไว้หน้าซองว่า 3 ทุ่มของเมื่อวานนะคะ นับเป็นของตอนเช้าไม่ได้ค่ะ ( ถ้าไม่ได้แช่ไว้ทิ้งได้เลยค่ะ )

แต่ถ้าแยกก็ดีค่ะ เพราะนมช่วงกลางคืนจะมีสารเมโลโทนินด้วยนะคะจะช่วยให้ลูกหลับง่ายคุณหมอบอกมาแบบนี้จ้า

บ้านนี้เทรวมคะ ให้ได้เต็มถุง 8 oz เสร็จแล้วแช่ช่องฟิตคะ

บ้านนี้แช่ตู้เย็นช่องใต้ถาดไว้ ถึงเวลามาเทรวมค่ะ

บ้านนี้แยกค่ะ หรือถ้ากินเลยไม่ฟรีซก็รวมได้

รวมได้ แต่แยกจะดีกว่าค่ะ

ควรแยกนะคะ รอบห่างกันนาน

ไม่ได้ค่ะ คนล่ะรอบกัน

ไม่ควรเทรวมกันค่ะ

ไม่ควรเทรวมกันคะ