คลอดได้5วัน​ แม่น้ำนมไหลน้อยไม่พอให้ลูกกินต้องทำไงบ้างครับ

ปั้มกก็ได้น้ำนมน้อยมากไม่ถึงออนซ์

5 ตอบกลับ

ลองให้คุณแม่นวดหน้าอกดูนะคะ จะเป็นการกระตุ้นน้ำนมให้ไหลออกมาได้เยอะแล้วก็ไหลได้ง่ายขึ้น หรือไม่อย่างนั้นก็กินอาหารเสริม b gift ก็จะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมเยอะได้เหมือนกันค่ะ