ปั้มนม

ปั้ม2ข้างรวมกันได้แค่5ออน

ปั้มนม
26 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้ปั้มแรกๆ 2ข้างได้2ออนซ์ บางครั้งก็มีได้5-9ออน์ ถ้าไม่เครียด กินน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ นมก็ไหลดีคะ บ้านนี้กิน ไม้นมนางด้วย นมดีค่ะ

4y ago

บ้านนีกินรากน้ำเต้ากะขิงจะ