ปั้มนม

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ พอดีจะปั้มนมสต๊อกไว้คะ เวลาหนึ่งปั้มได้แค่2 ออน จะแช่เย้นแล้วไว้ปั้มต่อ แล้วมาใส่ถุงแช่ฟิตไว้รวมกันได้ไหมคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

อย่าดีกว่าค่ะ เผื่อน้องแพ้อาหารที่เรากินไป เราใส่เป็นเวลาดีกว่าค่ะ นมคนละเวลากันน่ะค่ะ