ปั้มนม

ปั้ม2ข้างรวมกันได้แค่5ออน

ปั้มนม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้จะ2เดือนเดือนปั้มสองข้างรวมกันได้2-3ออน เองค่ะ

4y ago

สุ้ๆคะแม่

บ้านนี้คลอด 2 เดือนแล้ว ยังปั๊ม 2 ข้างรวมกันได้ 2-4 ออนซ์เองค่ะ

4y ago

สู้นะคะแม่ปั้มบ่อยๆเดียวมาเยอะเองคะ

ลองใช้ปั้มแบบไฟฟ้าดูค่ะแม่ ได้เยอะกว่านี้แน่เลย

4y ago

ทำยังไงได่เยอะจัง นี่ได้ข้างนึงไม่ถึงออนซ์

้หมือนกันเลยค่ะแม่ แม่ปั๊มวันละกี่รอบคะ

4y ago

บ้านนี้ถ้ารอคัดออกน้อยคะ บ้านนีปั้มนม15นาที กระตุ้นให้น้ำนมไหล ก่อนจะปั้มดื่มน้ำ นวดเต้านม

เยอะอยู่นะคะคุณแม่ ปั้้มบ่อยๆนะคะสู้ๆ

4y ago

ขอบคุณคะ

คุณแม่ปั้มแบบไหนคะถึงปั้มได้เยอะคะ

4y ago

ฝกระตุ้นน้ำนมด้วยการนวดนม

บ้านนี้ก็ปั๊มทีได้3-4ออนซ์เองค่ะ

ยังดี นี่ปั๊มไม่เคยถึงออน

4y ago

บ้านนีน้องกินเก่งคะแม่

บ้านนี้สองข้างได้7ออนค่ะ

4y ago

😘😘😘😘

กินน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะแม่

4y ago

คะแม่