ปั้มนมจนหัวนมแข็ง

ปั้มนม แล้วหัวนมแข็ง เจ็บ ต้องทำยังไง ปั้ม ออก แต่น้อย ออกไม่เกลี่ยงเต้า

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้1เดือน2วัน น้องไม่เอาเต้า เลยปั๊มอย่างเดียว แต่ตอนนี้เจ็บหัวนมค่ะ

12mo ago

แต่แรกน้องเข้าเต้าไม่เป็นไร จะไปทำงานเลยปั้ม เป็นเลย แข็ง เจ็บ

กรวยปั๊มอาจจะเล็กหรือใหญ่ไปค่ะ ลองเปลี่ยนกรวยดูแม่

12mo ago

จะลองเปลี่ยนดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

ประคบอุ่นและนวดคลึงบริเวณเต้านมค่ะ

12mo ago

จะทำดูค่ะ 🙏🏻