ปั้มนม

ปั้ม2ข้างรวมกันได้แค่5ออน

ปั้มนม
26 ตอบกลับ

ปั๊มไปเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกปั๊มได้แค่ข้างละ2-3ออนซ์บ้าง ผ่านไปสักระยะนึงก็ได้ข้างละ4-5ออนซ์จ้า กินน้ำก่อนปั๊มนมหรือให้นมลูกช่วยได้ค่ะ น้ำอุ่นยิ่งดีเลยจ้า หรือจะนวดก็ดีไปอีกค่ะ บ้านนี้ลูกสาวกินเก่งมาก บางทีกินเต้าก็ไม่ทันใจเขา🤣😊