มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

ปัสสาวะเสร็จแล้วท้องเป็นก้อนแต่ไม่แข็งมากนะคะ มีใครเป็นไหมคะ ปกติไหมเอ่ย หมอบอกอาจมีบ้างแต่เราเป็นแทบทุกครั้งที่ปัสสาวะเสร็จ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราหน่วงท้อง เวลาฉี่จะเจ็บมาก เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลย ไม่ชอบเลยทรมาน

2y ago

คอนนี้หายแล้ว ไม่ต้องกินยาฆ่าเชื้อ หมอบอกเป็นช่วงมดลูกขยายตัว จะปวดหน่วง

เราจะเป็นตอนที่นั่งฉี่เลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นทุกครั้งค่ะ

2y ago

ท้องปั้นแข็งค่ะแม่