ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย

ปัญหามีอยู่ว่าลูกอายุ10เดือน ทานยากน้ำหนักน้อย เลยพาไปปรึกษาคุณหมอ และสอบถามปริมาณของนมแต่ละวันว่าจะต้องทานเท่าไหร่ ท่านหนึ่งบอก20-25 ออนซ์ อีกท่าน30ออนซ์ขึ้นไป แม่เลยงงๆค่ะ แม่ๆที่มีน้องวัยเดียวกันให้ลูกทานนมกี่ออนซ์ต่อวันคะ

1 ตอบกลับ

20-25ก็ได้คะแต่ต้องทานข้าวเป็นอาหารหลัก