กินนมแม่+นมผง

มีแม่ๆคนไหนที่ปั๊มนมไม่ทันจนต้องเสริมนมผงให้ลูกบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกได้4เดือน กินเก่งมาก ปั๊มต่อวันปั๊มได้ประมาณ 25-30 ออนซ์ ยังไม่พอให้น้องเลยค่ะ จะทำยังไงให้น้ำนมมากขึ้นแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็นมน้อยค่ะ ต้องให้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์เสริมเหมือนกัน

บ้านนี้คะ เสริมนมผง hi q super gold plus อยู่

4y ago

เสริมตั้งแต่คลอดเลยคะ แบบวันไหนไม่พอก็เสริม บางช่วงนมเยอะก็นมแม่อย่างเดียวคะ