กรุ๊ปเลือดเด็ก

ปัญหาของเราคือแฟนไม่มั่นใจว่าใช่ลูกเค้าหรือป่าวทั้งที่เรารู้ดีว่าใครทำเราพลาดจึงวันที่เราต้องคลอดก่อนหนด...เราอยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดส่วนใหญ่เด็กมักจะได้จากใคร พ่อเด็กกรุ๊ปเลือดOส่วนเรากรุ๊ปเลือดA ใครพอทราบบ้างว่าผลจะเป็นกรุ๊ปเลือดไหน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือดลูกเรากรุ๊ปไหน

กรุ๊ปเลือดเด็ก
72 ตอบกลับ

อาการพอๆกับที่บ้านนี้เลยค่ะ ตอนท้องยันวันคลอดเขาว่าจะตรวจ DNA แต่พอเห็นหน้าก็คือ ไม่ได้พูดเรื่องตรวจ DNAกับเราอีกเลย (ลูกออกมาหน้าเหมือนพ่อมาก!!) ปล.พ่อกรุ๊ปบี แม่โอ ลูกออกมาเป็นบีจ้า