กรุ๊ปเลือดเด็ก

ปัญหาของเราคือแฟนไม่มั่นใจว่าใช่ลูกเค้าหรือป่าวทั้งที่เรารู้ดีว่าใครทำเราพลาดจึงวันที่เราต้องคลอดก่อนหนด...เราอยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดส่วนใหญ่เด็กมักจะได้จากใคร พ่อเด็กกรุ๊ปเลือดOส่วนเรากรุ๊ปเลือดA ใครพอทราบบ้างว่าผลจะเป็นกรุ๊ปเลือดไหน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือดลูกเรากรุ๊ปไหน

กรุ๊ปเลือดเด็ก
72 ตอบกลับ

ทุกวันนี้ลูกคนล่ะกรุ้ปกะพ่อแม่ก้มีค่ะส่วนมากลูกจะได้เลือดพ่อบ้านนี้มีพี่น้อง3คนแม่กรุ้ปOลุก3คนกรุ้บปBหมดเลยค่ะอยากแน่ใจตรวจดีเอนเอไปเลยค่ะดุแค่กรุ้ปเลือดไม่ได้หรอกค่ะ

ขอตรวจเลยคะ แล้วเค้าจะเอาเลือกพ่อแม่และน้องไปตรวจแล้วจะมีผลออกมา แต่ค่าใช้จ่ายไม่ทราบนะคะว่าเท่ารัย แต่ถ้าแน่ หน้าเด็กคะผญ.จะเหมือนพ่อ90% 555 ผช.จะคล้ายๆแม่50%

ปกติหมอจะแจ้งกรุ๊ปเลือดเด็กให้หลังคลอดเลยนะคะ ถ้าพ่อโอแม่เอ กรุ๊ปเลือดลูกมีสิทธิ์ได้ทั้งกรุ๊ปOและA กรุ๊ปใดกรุ๊ปหนึ่ง แต่เปอร์เซ็นจะกรุ๊ปOสูงกว่าจะเป็นA

ใจร้ายเนอะ มีสิทธิ์เป็นได้ทั้ง O และ A ค่ะ ถ้าเรามั่นใจว่าลูกเขาจริงๆ แสดงความบริสุทธิ์ใจใส่เลยค่ะโดยการขอตรวจ DNA ผลออกมาใช่ลูกเขา ก็งอลๆไปก่อนนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะพ่อเค้าคิดว่าใช่ลูกเค้าป้าวค่ะเสียค่าตรวจเท่าไหร่ค่ะอยากจะเค้าตรวจให้แน่ใจเหมือนกันค่ะไม่อยากทนฟังเค้าพูดว่าใช่ลูกเค้าป่าว

เด็กแรกเกิดเค้าตรวจกรุ๊ปเลือดให้อยู่แล้วค่ะ สอบถามได้เลย และเป็นได้ทั้ง A และ O เหมือนพ่อกะแม่ค่ะ ถ้าไม่ยังมั่นใจอีกตรวจ DNA เลยค่ะ

ลูกเราได้ทั้งพ่อและแม่ พ่อA แม่B ลูกเกิดมาAB อยากให้รู้ว่าใช่ลูกจิงหรือป่าวก่ตรวจ DNA ไปเลย แต่สงสารเดกนะเล็กยุ่ เจาะเลือดเจบนะ

ตรวจ ดีเอ็นเอ ค่ะ ชัวร์สุด มั่นใจทั้งสองฝ่าย แค่กรุ๊ปเลือดมันยังไม่ได้แสดงว่าใครเป็นพ่อเด็ก 100% เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ เขาไม่มั่นใจว่าเป็นลูกเขาจะตรวจดีเอฺ็นเอเราก็ไม่ว่านะค่ะ เพราะเรารู้อยู่แก่ใจว่าเราไม่ได้ไปมีอะไรกะใคร

คือสถานการณ์แบบนี้ตำรวจดีเอ็นเอเเน่ใจกว่าคะมันไม่เเน่นอนคะบ้างคนกรุ๊ปเดียวกับพ่อบางคนกรุ๊ปเดียวกับแม่คะ