สอบถามรพ.ในจ.นนทบุรี

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 20 W กับ 4 วัน ฝากครรภ์กับทางคลีนิคอยู่ อยากจะย้ายไปฝากรพ. ตอนนี้สับสนระหว่าง รพ.ปากเกร็ด2 กับ รพ.ชลประทาน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชลประทานดีกว่าค่ะ เราฝากท้องไว้ปากเกร็ด 2 เครื่องมือไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ใจอยากไปกรมชล แต่พอดีหมอที่คลินิคอยู่ปากเกร็ด2 เลยสับสน ยังไงคงไปกรมชลตามที่แม่แนะนำนะคะ