รีวิวคลอด รพ. ชลประทานหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอด รพ. ชลประทาน นนทบุรี รบกวนรีวิวหน่อยค่าาา อยากทราบเรื่องค่าคลอด ของใช้ที่ต้องเตรียม การเยี่ยมหรือคนเฝ้า เป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เรื่องค่าคลอดแนะนำสอบถามทาง รพ.คะ แต่ละคน แต่ละเคส ราคาไม่เท่ากันคะ ของใช้หลักๆมีตามรูปคะ เสริมน้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน และอื่นๆตามความต้องการคะ😊