ท่านใดฝากครรภ์หรือคลอดที่ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุบ้างคะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างแล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ (รพ.ชลประทาน นนทบุรี)

4 ตอบกลับ

พึ่งคลอดมาเมื่อวันที่ 2/6/65 ค่ะ เตรียมของใช้ลูกไปเองหมดแต่บางอย่างถ้าลืมทางรพ.มีขายค่ะ ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดนอนห้องพิเศษรวม 4 เตียง (ห้องใหญ่สะอาด โชคดีวันนั้นมีคนไข้แค่เรากะอีกเตียง) รวมประมาณ 26,000 ของแม่มีฝากครรภ์หมอพิเศษให้หมอต่างหากอีก 7,000 ☺️☺️☺️

2y ago

ไม่น่าจะให้นะคะ (ลองถามพยาบาลดูนะคะ) เสียดายมากกอยากได้โทรศัพท์บันทึกความทรงจำดีๆไว้☺️

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

ขออนุญาตอัพเดท ราคานะคะ ปี 2565 ค่าห้องพิเศษ 2500ขึ้นเป็น3000 คลอดเอง 10000 ผ่าคลอด 20000 {ค่าพยาบาลดูแลคืนละ300} ** ตรวจโควิดก่อนเข้ารับการผ่าคลอด** 😊

1y ago

ช่วงแรกราคาหลักพันนะคะ เพราะต้องเจาะเลือดตรวจหลายอย่าง ถ้าฝากพิเศษกับคุณหมอ คุณหมอจะแนะนำให้ฉีด ไข้หวัดใหม่กับบาทยัก พอเลยช่วง เดือน 3ไป ก็จะ 500-800 ไม่เกินนี้ แล้วแต่เคสค่ะ

เราฝากค่ะ ค่าใช้จ่าย คลอดเอง 10,000 บาท ผ่าคลอด 20,000 บาท ห้องพิเศษ 2,500 บาท ค่ะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามนะคะตอนนี้คลอดยังคะ