การซ้อนมอเตอร์ไซค์และรกเกาะต่ำ

ปัจจุบัน 26w จำเป็นต้องซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันค่ะ แฟนขับใช้เวลา30น. แต่เราเป็นรกเกาะต่ำจะมีผลกับลูกไหมค่ะ เคยปรึกษาหมอแต่หมอบอกว่านั่งได้ให้ขับระวังหลุมบ่อ (เชื่อใจหมอแต่มีคนทักว่าห้ามนั่งเลยกังวล) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำนิดหน่อย รอดูว่า 28 วีครกจะเลื่อนขึ้นมั้ย คุณหมอบอกทำกิจกรรมได้ปกติเลยค่ะ ยกเว้นยกของหนักหรืออะไรที่ทำให้เสี่ยงมดลูกบีบตัวหรือเลือดออก แต่บ้านนี้ยังแอบมีพสพนะคะเลยต้องคอยดูตลอดว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย กังวลแต่ระวังเป็นพิเศษขึ้นเฉยๆค่ะ☺️

ส่วนตัวนั่งยันวันคลอดค่ะ แต่ว่าคอยดูหลุมให้ดีๆ