ท้องเล็กมาก

ปัจจุบัน32 สัปดาห์ ท้องเล็กมากมีแต่คนทัก เล็กกว่าคนท้อง4เดือนอีกคะ ตอน26 สัปดาห์ ซาวน์ดูน้ำหนัก 870กรัม เล็กไปมั้ยคะ ปล.ท้อง3คะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกดีนะคะ ไม่ต้องไปสนใจหรอกค่ะ ใครจะทักอะไรก็ช่าง.เอาหมอเป็นหลักค่ะแม่ ถ้าหมอไม่บอกผิดปกติก็ไม่ต้องกังวล