ท้อง32สัปดาห์ น้ำหนักทารกในครรภ์ 2034 กรัม. น้ำหนักน้องน้อยเกินไปหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาตารางเทียบน้ำหนักน้องในกูเกิลดูนะคะ คลอดมานานลืมหมดละทางนี้ 😁

บ้านนี้ 33w แค่1800 เองค่ะ ล่าสุด 35w 2350 เอง แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ ค่ะ