เลือดออกขณะตั่งครรภ์

ปหาหมอ หมอให้กินยากันเเท้ง และหลังจากนั้นได้ 1สัปดาห์ก็แท้ง คะ หมอขูดมดลูกไปเมื่อ 31 พค 65 หมอบอกว่าคุมกำเนิด 3เดือน แต่หมออีกคนบอกว่า 2 เดือน จริงๆต้องกี่เดือนคะถึงท้องใหม่ได้

2 ตอบกลับ

เราว่าอยู่ที่อายุครรภ์ตอนที่แท้ง ถ้าอายุครรภ์น้อยๆ แบบ 5 วีค เลือดที่เสียไปก็ไม่ต่างจากตอนมี ปจด ก็ไม่ต้องพักนาน แต่ถ้าอายุครรภ์มากก็พักนานหน่อยให้บำรุงเลือดก่อน เราดูดมดลูกตอนอายุครรภ์ 11 วีค เพราะน้องหยุดโต เราพักไป 3 เดือน

2y ago

ของเราไปตอน 10 วีค ตอนนี้พักมา2 เดือน ปจด มาตรงทั้ง2เดือนเลย

3เดือนดีกว่าค่ะ