นอนไม่หลับ

ปวดใต้ซี่โครงมากค่ะ ปวดเท้ามาก เปนเพราะเราทำงานยืนทั้งวันรึป่าวค่ะ มันทำให้เรานอนไม่หลับ นอนหลับยาก จะพลิกตัวทีนี้เจ็บใต้ราวนมมากค่ะ ตอนนี้ได้30w6d

1 ตอบกลับ

ยืนทั้งวันทำให้ปวดเท้าได้ค่ะแม่ ส่วนปวดใต้ซี่โครงเป็นเพราะมดลูกมันดันอวัยวะอื่นๆขึ้นมาเบียดกันค่ะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณนะคะ