ปวดเท้ามาก

ตั้งครรภ์เข้า 32week ปวดเท้ามากแต่ไม่บวมนะคะ แม่ๆคนไหนมีอากการปวดเหมือนกันบ้างคะ บรรเทาอาการปวดยังไงกันบ้างเอ่ย

4 ตอบกลับ

เกิดจากน้ำหนักตัวค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยืนหรือเดินนานๆไม่ได้เลยค่ะปวดมากกกกค่ะ 😅😅

อาจเป็นเพราะน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมาก ยกขาสูงบ่อยๆค่ะ ไม่นั่งหย่อนขานานเกินไป

น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นค่ะแม่

น้ำหนักตัวเยอะไหมค่ะแม่

1y ago

น่าจะเพราะน้ำหนักด้วย