4 เดือน แม่ๆปวดหลังกันไปไหมคะ

ปวดแบบเดินไม่ได้เลยค่ะ คอนนอนก็พลิกตัวลำบากเพราะปวดหลังมาก

10 ตอบกลับ

คุยกับคุณหมอเมื่อวานเรื่องปวดหลังปวดสะโพกนี่ละค่ะ คุณหมอว่าจะไม่สบายตัวจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลย ยิ่งตอนนอนขยับตัวทีก็เจ็บทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนพลิกตัวลำบากสุดๆจะเดินก็เจ้บ

7เดือนแทบขิตค่ะแม่นอนยังลำบากพลิกตัวก็ลำบาก🥲

ปวดแบบทรมานมากเลยค่ะปวดจนนอนไม่หลับ

เราน้ำหนักตัวเยอะปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

เปนคะ เปนตอน3เดือนอีกคะ

สู้ๆ นะคะแม่

ใช่คะ

สู้ๆ