ท้องแรกค่ะ

เจ็บท้องด้านขวาแบบจี๊ดๆเลยค่ะ เป็นช่วงบริเวณเอว ท้องน้อยก็ปวดหน่วงๆ ปวดแบบนี้มา 2 วันแล้ว จะอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือทนได้ อาจเป็นมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลก็หาหมอนะคะ