ตั้งครรภ์30w ท้องแข็ง+ปวดหน่วงทุกๆ10นาที

ปวดแบบนี้ใช่การปวดเตือนไหมคะ ปวดแต่ละครั้งนี้ทรมาณมาก??

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคุณแม่ อายุครรภ์ยังไม่ถึงเวลาปวดเตือนเลยอันตรายค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจพอดีคะ ว่าไปพรุ่งนี้ครั้งเดียวเลยคะ

เจบเตือนคะ