ท้อง7สัปดาห์ ปวดบริเวณแคมนอกข้างขวา

ปวดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่ได้ปวดถึงขนาดทำอะไรไม่ได้ แต่ก็ทำให้รู้สึกรำคาญมากๆ เลยค่ะ ปวดแค่ข้างขวาข้างเดียว

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นพักๆเป็นๆหายๆ ปกติจ้า เชิงกรานกับมดลูกกำลังขยายตัวเพื่อรองรับการตั้งครรภ์จ้า

น่าจะเป็นผลข้างเคียงจากอุ้งเชิงกรานขยายนะคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ พยายามหาในกูเกิ้ลก็ส่วนมากเห็นมีแต่ปวดหัวหน่าวคนท้องไตรมาสที่2ขึ้นไป เลยไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร