ท้อง​7เดือนลูกดิ้นตลอดทั้งวันไหม

ท้อง7เดือนไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น​เลยค่ะ​ จะรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างเป็นช่วงเวลาแต่ไม่บ่อย แม่เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบาง รู้สึกง่ายสุดๆ นอนไม่ค่อยหลับเลยลูกดิ้นเก่ง55555

บ้านนี้ทุกชั่วโมงเลยค่ะ ดิ้นบ่อยจนเจ็บซี่โครงเจ็บหลังไปหมด สะอึกแทบทุกวัน แม่เหนื่อยแทน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กมาก หน้าท้องบางรู้สึกง่ายมาก นอนลำบาก😂

เหมือนกันเลยค่ะ แม่อ้วน รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อย