ท้อง28w5d มีแม่คนไหนอายุครรภ์ใกล้เคียง แล้วมีอาการเจ็บบ่อเลือด แล้วราวไปถึงแก้มก้นบ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง ทรมานจนจะร้องไห้แล้วค่ะ

มีวิธีการรับมืออย่างไรคะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ??

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+6 w ค่ะ เคยได้ยินมาว่าถ้าเจ็บแล้วมีเลือดออกมาควรพบแพทย์นะคะ

บ้านนี้28สัปดาห์6วันจรา

บ้านนี้ 28 W พอดีคะ

เจ็บตรงไหนนะคะ