ปวดท้อง

ปวดเเบบบีบๆช่วงท้องน้อยค่ะ ปวดตั้งเเต่เมื่อคืนตอน4ทุ่มกว่าจนตอนนี้ปวดๆหายๆ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะเพื่อไม่ใช่อาการไกล้คลอด (ท้องแรกค่ะ) ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน.

1 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ ปวดแบบทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

4y ago

หาหมอเลยแม่ ถ้าปวดแบบไม่หายแบบนี้อ่ะแม่