ปวดท้อง

ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนปวดแบบทนได้ ปวดครั้งละ45วินาที 10-15นาทีปวดครั้ง (ปวดแบบทนได้) ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยสับสนค่ะ😥 38+4วีค

2 ตอบกลับ

มีมูกใสๆเหนียวๆออกมาด้วยไหค่ะ

ไปเลยค่ะแม่