ปวดท้อง

ท้องแรกค่ะ ปวดท้องบริเวรใต้สะดือลงมาปวดจี้ดๆปวดมากเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะท้องได้ประมาน4เดือนได้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายนะะคะ เเต่ถ้าปวดมากๆเกินไป ลองหาหมอดูคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบปวดด้านขวาบ้าง ใต้สะดือลงมาบ้าง