ขอสอบถามพี่ๆค่ะ ท้องแรก

ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก มีมูกใสๆออกมานิดนึ่ง ปวดเบบให้เราอยู่ยากๆ หงุดหงิด ไม่ถึงขั้นแรง เราควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรก ไม่รู้ว่าจะยังไง 37+6 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้มีอาการแบบนี้ค่ะ อันนี้อาการของตอนปวดคลอดจริง ปวดถ่าย ถ่ายออกค่ะ ถ่ายแบบท้องเสียเลยค่ะ แล้วก็มีมูกเลือด ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน พอไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดได้ 3 ซ แล้วค่ะ