37+6 ท้องแรก

ปวดหน่วงจิมิเป็นอาการใกล้คลอดใช่ไหม

2 ตอบกลับ

สังเกตุการแข็งถี่ของท้องค่ะ ถ้าท้องปั้นแข็งบ่อย นอนพักไม่หายนั่นคือใกล้คลอดจ้า หรือมีน้ำเดินบางคนมีมูกออกมาค่ะ อาการหน่วงจิมิเป็นเรื่องปกติของอายุครรภ์ที่มากพอสมควรค่ะ แต่แม่คอยสังเกตุอาการของตัวเองดูค่ะ

บ้านนี้37+1 มีมูกออกแต่ไม่เยอะ ช่วงนี้อาการที่เป็นมากคือท้องปั้นแข็งบ่อย แต่ก็พยายามสั่งเกตุอาการบ่อยๆหลังจากนี้🙂