แบบนี้เรียก มูกหรือตกขาวคะ

ท้องแรก ตอนนี้37+6ค่ะ

แบบนี้เรียก มูกหรือตกขาวคะ
8 ตอบกลับ

มูกจ้าอีกไม่นานก็จะมีอาการเจ็บท้องตามมาเตรียมไปรพนะคะ

11mo ago

เราไหลมาหลายวันแล้วค่ะ

บ้านนี้มีแต่ตกขาวค่ะ เยอะมากไม่รู้ว่าใกล้รึยัง🥹

11mo ago

ทางนี้ 37+1 รู้สึกเลยค่ะว่าไหลออกมา น่าหงุดหงิดมากค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้มีมูกออกเมื่อเช้านี้แบบนี้เลยคะ39+5

ของเราก็ออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไหลแบบนี้พยาบาลบอกตกขาวค่ะ

11mo ago

อ้อค่ะค่อยยังชั่ว

แบบนี้ใช่มูกมั้ยค่ะ 37+5 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่