เมื่อคืนมีอาการปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำแต่ไม่ใช่

ปวดอยู่ประมาณ1นาทีแล้วหาย ตอนนี้อายุครรภ์11w5d แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกแม่น่าจะขยายตัวหรือป่าว บ้านนี้เคยเป็นจ้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว

4y ago

ไปหาหมอมาแลัวจ้า หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน ได้ยากันแท้งมากินจ้า

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าถ้าปวดเหมือนปวดอึแต่ไม่ใช่ แปลว่าเป็นการเจ็บท้องเตือนจ้า แต่ของเราเพิ่ง12w ไม่ควรเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เลยให้ยากันแท้งมาทาน งดกิจกรรมหนักๆจ้า