อยากสอบถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่ค่ะ เวลาปวดไมเกรนกินยาตัวไหนได้บ้างคะ บ้านนี้ปวดทีจนตาบวม

ปวดหัวไมเกรนจนตาบวม

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องอยู่ค่ะ เวลาปวดไมเกรนกินยาตัวไหนได้บ้างคะ บ้านนี้ปวดทีจนตาบวม
27 ตอบกลับ

อะไมทิปค่ะ เป็นยาแก้ปวดไมเกรน หมอให้มาเองค่ะ ทานตอนท้องได้